Phát cuồng với cafe băng ở Sài Gòn

Thời tiết nắng nóng của Sài Gòn cùng cuộc sống xô bồ, nháo nhiệt đôi khi khiến con người cảm thấy mệt mỏi, muốn tìm kiếm một chốn yên bình, thư thái nhấm nháp một ly cà phê hay một cốc sinh tố yêu thích. Nếu bạn đã quá quen thuộc với mô hình như: cà phê sách, cà phê mèo, cà phê chó… thì chắc chắn quán cà phê băng độc nhất vô nhị tại Sài Gòn này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn. Lần đầu tiên bạn sẽ được thưởng thức đồ uống dưới cái lạnh -10 độ C ngay tại xứ sở nhiệt đới.

1. Cà phê băng – bán gì thì bán chứ đừng bán hàng

cà phê băng bán gì thì bán chứ ko bán hàng

Quán cà phê băng được lên ý tưởng và xây dựng bởi 3 bạn trẻ đến từ trường đại học kiến trúc: Dương, Thảo, Nhân. Suy nghĩ muốn kinh doanh một thứ gì đó đã nung nấu ý định kinh doanh một thứ gì đó, nhưng chưa biết nên kinh doanh mặt hàng gì, như thế nào. Tình cờ một lần Dương đến nhà sách và đọc được dòng chữ: “bán gì thì bán chứ đừng bán hàng”. Dương đã suy nghĩ đến việc bán cái lạnh giữa thời tiết nóng bức của Sài Gòn. Ba bạn trẻ đã lên ý tưởng xây dựng một mô hình quán cà phê đặc biệt, không đơn thuần chỉ là nơi để thưởng thức đồ uống.

Mất ba tháng để lên ý tưởng và hoàn thiện, mô hình quán cà phê băng đầu tiên tại Việt Nam đã được hoàn thiện. Với không gian không quá rộng, nhưng cái mát lạnh, băng giá giữa cái nóng Sài Gòn đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây để thử và trải nghiệm cảm giác uống cà phê dưới cái lạnh -10 độ C. Đây chắc chắn sẽ là nơi tránh nóng thú vị trong những ngày hè.

Trải nghiệm thú vị với cà phê băng độc nhất vô nhị tại Sài Gòn

Địa chỉ: 747 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Mở cửa: 09:00 – 22:00

Giá trung bình: 80.000 – 120.000 VNĐ

Tọa lạc tại số 747 Trường Chinh phường Tân Thạnh quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, ICE Coffee gây ấn tượng với khách hàng bởi sự độc đáo ngay từ kiến trúc bên ngoài – quán cà phê nhưng lại không phải quán cà phê.

Toàn bộ vật dụng bên trong từ bàn ghế, đồ trang trí, trần bên trong quán đều được làm từ băng, đá, đảm bảo nhiệt độ trong quán luôn giữ ở mức -10 độ C. Ngay từ ngày đầu đưa vào hoạt động, quán cà phê băng này đã gây sốt, khiến các bạn trẻ tại Sài Gòn đứng ngồi không yên.

Trước khi bước vào không gian quán, khách sẽ được đưa đến một phòng có nhiệt độ 16 độ C để tránh bị sốc nhiệt khi nhiệt độ hạ quá sâu. Tại đây mỗi người sẽ được nhân viên tại đây đưa cho những chiếc áo khoác lông và thậm chí cả găng tay. Những chiếc áo khoác này sẽ giúp bạn không bị lạnh cóng khi thưởng thức đồ uống dưới nhiệt độ -10 độ C. Nếu bạn thấy không thoải mái khi sử dụng chung áo khoác với người khác, bạn có thể mang theo áo của mình đến đây để trải nghiệm nhé!

các bạn trẻ chụp ảnh bên cà phê băng

Không gian bên trong quán không quá rộng nếu không muốn nói là khá chật hẹp so với quán cà phê bên ngoài, nhưng khi bước vào quán bạn vẫn sẽ cảm nhận được cảm giác rộng rãi, thoải mái. Ánh sáng trong quán cũng khá phù hợp với đèn xanh giống trong bộ phim Frozen không quá tối như một số quán cà phê khác.

Trần quán cà phê được thiết kế rất độc đáo, rất giống với những ngôi nhà băng trong các bộ phim hoạt hình. Khi đến đây khách hàng có thể lựa chọn đồ uống nóng hoặc lạnh để thưởng thức. Tuy nhiên hầu hết khách hàng đều lựa chọn đồ uống nóng để có thể thưởng thức trong không gian băng giá.

Giữa cái nắng nóng của Sài Gòn, bước vào ICF coffee là bạn đã bước vào một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới tràn đầy băng tuyết, mát lạnh. Hãy đến với ICE để thưởng thức những đồ uống yêu thích theo một cách hoàn toàn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *